Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu – Hansoo

Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu

phau-thuat-chinh-hinh-cam
Phẫu thuật chỉnh hình cằm
Tháng Mười Một 16, 2016
phun-may-tan-bot
Phun mày tán bột
Tháng Mười Một 17, 2016
tao-ma-lum-dong-tien-dong-dieu

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN, ĐỒNG ĐIẾU

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Theo nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền là những người có phúc tướng, thường có số phú quý, may mắn và dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra người có má lúm đồng tiền được xem là người có nét duyên trời phú, vận số thường rất đào hoa.

Nhưng khi sinh ra không phải ai cũng có được diễm phúc sở hữu chúng, bởi vậy đã có không ít mỹ nhân nhờ đến sự can thiệp từ phương pháp thẩm mỹ để có được má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, tạo nên nét duyên của người con gái. Mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể trở thành “nô lệ” trước nụ cười dịu dàng cùng với lúm đồng tiền in trên má của mỹ nhân.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3980″ img_size=”450×220″ alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Giờ đây, má lúm đồng tiền đã không còn là chuyện khó. Với bàn tay khéo léo từ các chuyên gia của Trung tâm thẩm mỹ Hansoo, bạn sẽ được có được má lúm đồng tiền để nụ cười càng thêm duyên dáng, tỏa sáng.

Má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Bác sĩ đã tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm, khi cơ mặt vận động mặt (cười, nói) sẽ tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

QUI TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Bác sĩ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền.

Bước 2: Gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và dính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3981″ img_size=”450×300″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Những điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu
  • Tránh hoạt động cơ miệng trong vòng 2h
  • Nên xúc miệng bằng nước muối thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn giúp vết thương mau lành hơn
  • Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng, thức ăn dễ dể lại sẹo: rau muống, nếp, tôm, thịt bò, …

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]