Phun xăm mí mắt tự nhiên

Phun xăm mí mắt

cang-da-mat-bang-chi
Căng da mặt bằng chỉ
Tháng Mười Một 18, 2016
bb-laser-lavieen
Điều trị da bằng phương pháp BB Laser Lavieen
Tháng Mười Một 18, 2016
phun-mi-mat

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHUN XĂM MÍ MẮT

Không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút. Có những bạn gái phải nhờ đến sự trang điểm kỹ lưỡng, công phu để tạo nên điểm nhấn hấp dẫn cho đôi mắt. Tuy nhiên một điều phải công nhận là để làm được như vậy thường rất mất thời gian và không phải ai cũng sành sỏi trong việc tự make up. Vì vậy nhiều bạn gái đã tìm đến với công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại.

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Đến với Hansoo Academy & Beauty Clinic, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tư vấn thiết kế chọn màu vẽ mẫu phù hợp với màu da và form mắt hài hòa với từng khuôn mặt. Kỹ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi đối với khách hàng có cặp bình thường, làm cho cặp mắt có hồn long lanh hơn.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4608″ img_size=”600×350″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

ĐỐI TƯỢNG CẦN PHUN XĂM MÍ MẮT

– Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.

– Với khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

[/vc_column_text][vc_column_text]

QUY TRÌNH PHUN XĂM MÍ MẮT

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Kỹ thuật viên phun xăm trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu vẽ mẫu phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê

Kỹ thuật viên vệ sinh vùng mí mắt và thoa tê. Để tê khoảng 15 -30 phút giúp khách hàng có trải nghiệm êm ái, thoải mái.

Bước 3: Phun xăm mí mắt

Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mí mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4612″ img_size=”600×520″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHUN XĂM MÍ MẮT

– Màu mực đẹp, bóng mịn; chất lượng màu mực được đảm bảo, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ.

– Không đau rát sưng nề.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

– Toàn bộ dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng để tránh lây nhiễm trong quá trình phun xăm.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4606″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

CHĂM SÓC SAU PHUN XĂM MÍ MẮT

– Tránh nước từ 3 đến 5 ngày.

– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên.

– Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen,… khoảng một tuần.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

LƯU Ý KHI PHUN XĂM MÍ MẮT

– Chọn cơ sở phun thêu lông mày được cấp phép.

– Có thiết bị chuyên dụng, đạt độ an toàn cao.

– Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề chuyên viên thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]