Phun chân mày – Hansoo

Phun chân mày

hut-mo-toan-than
Hút mỡ toàn thân
Tháng Mười Hai 20, 2016
phun-xam-moi
Xử lý môi thâm
Tháng Mười Hai 27, 2016
phun-chan-may-3

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHUN CHÂN MÀY

Phun thêu chân mày là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi lông mày thanh tú, hài hòa khuôn mặt. Hansoo Academy & Beauty Clinic tự hào là địa chỉ phun thêu chân mày hàng đầu tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHUN THÊU CHÂN MÀY

Chân mày đẹp tự nhiên

Các chuyên viên sẽ phun thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày nên trông tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc và gương mặt.

Bước làm tỉ mỉ, hiệu quả bền lâu

Để phun thêu chân mày đẹp cần sự tỉ mỉ của chuyên viên phun thêu trong từng mũi kim nét thêu và chất liệu màu mực phun thêu mực thêu là chất lượng tốt, độ bền cao nên hiệu quả duy trì lâu dài.

Hiệu quả lâu dài 

Ưu điểm đặc biệt của phun thêu chân mày là mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Không đau và tuyệt đối an toàn 

Trước khi tiến hành phun thêu chân mày, khách hàng sẽ được bôi tê và gây tê nhẹ ở bề mặt ngoài da nên trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy đau. Hơn nữa, mực dùng thêu là mực nhập khẩu của Mỹ và chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, và đảm bảo về chất lượng nên tuyệt đối an toàn.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4574″ img_size=”600×400″ alignment=”center” style=”vc_box_outline”][vc_column_text]

QUY TRÌNH PHUN THÊU CHÂN MÀY

Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên phun thêu chân mày thẩm mỹ sẽ tư vấn màu để cho bạn có 1 đôi lông mày cân đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Vệ sinh và tạo dáng chân mày 

Sau bước 1, vùng da xung quanh lông mày sẽ được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ. Sau đó, chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.

Bôi và gây tê tại chỗ 

Sau khi đã hài lòng với dáng chân mày bạn sẽ được bôi tê trước sau đấy gây tê tại chỗ sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Tiến hành phun thêu chân mày 

Chuyên viên phun thêu sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để phun thêu chân mày và thêu tỉ mỉ từng sợi theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Khi làm bút thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như bạn không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Kết quả sau khi phun chân mày

– Bạn sở hữu đôi lông mày quyến rũ

– Từng sợi lông mày tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4575″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]