Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

nang-mong-noi-soi
Phẫu thuật nâng mông
Tháng Mười Một 14, 2016
cat-mi-duoi
Cắt mí mắt dưới
Tháng Mười Một 15, 2016
phau-thuat-thu-nho-nguc

[vc_row][vc_column el_class=”Một vóc dáng hoàn hảo yêu cầu phải hội đủ những yếu tố như vòng ngực, eo, mông cân đối. Với vòng ngực quá cỡ khiến cho vóc dáng bạn trở nên bất cân xứng, đồng thời cũng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn đặc biệt là ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực bằng nội soi mọi lo lắng, phiền muộn của bạn về kích cỡ vòng ngực sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối phù hợp với vóc dáng cơ thể.”][vc_column_text]

PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC

Một vóc dáng hoàn hảo yêu cầu phải hội đủ những yếu tố như vòng ngực, eo, mông cân đối. Với vòng ngực quá cỡ khiến cho vóc dáng bạn trở nên bất cân xứng, đồng thời cũng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn đặc biệt là ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực bằng nội soi mọi lo lắng, phiền muộn của bạn về kích cỡ vòng ngực sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, mang lại cho bạn khuôn ngực cân đối phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực bằng nội soi là phương pháp được thực hiện thông qua các vết mổ trên ngực để cắt bỏ các mô mỡ, tuyến và da thừa.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4478″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][vc_column_text]

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN THU NHỎ NGỰC

Ngực to do phì đại:

• Là trường hợp tuyến vú phát triển to bất thường so với chiều cao và lồng ngực. Một số quá to gây đau lưng và trở ngại cho một số hoạt động trong sinh hoạt, thể dục thể thao,… gây ra tâm lý hoang mang, mặc cảm. Sự phát triển quá mức của tuyến vú bắt đầu từ tuổi dậy thì. Ở người lớn tuổi, phải mổ bỏ da, mỡ và một phần mô tuyến vú. Phẫu thuật phức tạp hơn và sẹo sẽ thấy rõ hơn.

• Sau mổ ngực sẽ được băng ép trong vòng 15 ngày, sau đó được thay bằng nịt ngực ép chặt ngày đêm trong vòng một tháng sau.

Ngực to, chảy xệ sau sinh:

Một số phụ nữ sau khi sinh, thấy bộ ngực to ra, sa trễ, nặng nề, da vùng dưới nếp lằn có thể bị ẩm ướt, viêm nhiễm, da phía trên nhăn nheo gây mất thẩm mỹ làm cho quý cô thấy không còn tự tin như trước nữa, nhất là khi mặc áo bó sát người (như áo dài, áo liền váy,…)

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4479″ img_size=”600×300″ alignment=”center”][vc_column_text]

NGUYÊN TẮC PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC

Tùy mỗi trường hợp mà có phương pháp phẫu thuật khác nhau. Có thể là treo quầng vú để nâng cao ngực chảy xệ, hoặc vừa thu gọn vừa treo cao trong trường hợp ngực vừa to – vừa chảy xệ, hoặc thu gọn đơn thuần trong trường hợp ngực to, phì đại mà không chảy xệ. Tuy nhiên các trường hợp thu gọn ngực đều để lại nhiều sẹo trên vùng ngực.

Phẫu thuật để treo ngực lên cao:

Danh từ y học gọi là treo tuyến vú là một phần quan trọng trong giải phẫu thẩm mỹ ngực. Không nhất thiết vì cho con bú mà ngực bị xệ. Có nhiều người không có con, khi lớn tuổi cũng bị ngực xệ xuống do các tổ chức mỡ thoái hóa đi và do các dây chằng treo vú và tổ chức collagen dưới da giảm tính đàn hồi.

Phẫu thuật treo ngực được thực hiện bằng cách cắt bỏ da tuyến vú và di chuyển đầu vú lên cao hơn, trở về vị trí thời còn trẻ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà có những phương cách cũng như đường sẹo mổ khác nhau. Sẹo này sẽ mờ dần theo thời gian.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4480″ img_size=”600×300″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC

✓ Sau phẫu thuật bầu ngực sẽ thon gọn, săn chắc.

✓ Ngực có hình dáng tự nhiên, phù hợp với vóc dáng cơ thể.

✓ Không đau, không để lại sẹo và duy trì vĩnh viễn.

✓ Hạn chế xâm lấn và phục hồi nhanh chóng.

✓ Thời gian phẫu thuật thu nhỏ ngực to phì đại từ 1-3h.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”4487″ img_size=”500×400″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]