Phẫu thuật nâng mũi Sline – Hansoo

Phẫu thuật nâng mũi Sline

phau-thuat-thu-nho-dau-mui
Phẫu thuật thu gọn đầu mũi
Tháng Mười Hai 19, 2016
hut-mo-bang-laser-coollipo
Hút mỡ bằng công nghệ Laser Coollipo
Tháng Mười Hai 20, 2016
phau-thuat-nang-mui-sline

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S-LINE

[/vc_column_text][vc_column_text]

Chiếc mũi phong thủy cho cung vượng phu và tài lộc: 

Mũi giữ vai trò quan trọng trên khuôn mặt, chiếc mũi trung bình có chiều dài 1 phần 3 chiều dài khuôn mặt, là sự cân đối chuẩn nhất về cái nhìn thẩm mỹ cũng như phong thủy.

Nâng mũi S-Line là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi. Nâng mũi S-line là công nghệ thẩm mỹ phát triển đỉnh cao được chuyển giao từ Hàn Quốc, phục vụ cho nhu cầu với ước mơ của hàng ngàn khách hàng để biến mất một chiếc mũi thấp, ngắn, cánh mũi to bè thành dáng mũi đẹp và hoàn hảo.

[/vc_column_text][vc_column_text]

An toàn: 

Nâng mũi S-line là phương pháp thẩm mỹ an toàn, được dùng bằng sụn tự thân (lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn của cơ thể) nên có thể sử dụng vĩnh viễn.

Sụn tự thân có khả năng chống kích ứng và nhiễm trùng do sụn thích nghi với môi trường mới nhanh, ko bị lệch khi va chạm như nâng mũi bằng sụn bằng sụn silicon.

Khắc phục nhược điểm thường gặp như lộ sóng, da mũi mỏng đỏ, đầu mũi ngắn hếch, lộ chất độn dưới da sau nhiều năm sử dụng.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4208″ img_size=”600×450″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S-LINE

❖ Trước hết Bác sĩ sẽ khám mũi và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nâng mũi đẹp nên sử dụng. Với da mũi quá dày hoặc quá mỏng đều cần có các phương pháp phẫu thuật khác nhau để đạt được kết quả tối ưu.

❖ Mỗi khách hàng có mỗi cấu trúc mũi không giống nhau, bởi vậy sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng Sline phù hợp cho từng khách hàng.

❖ Bác sĩ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý, đẹp tự nhiên.

Bước 1: Giảm đau với gây tê tại chỗ, nếu bạn là người nhạy cảm và hay lo lắng có thể sử dụng thêm thuốc ngủ nhẹ hay còn gọi là tiền mê nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau.

Bước 2: Sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.

Bước 3: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.

Bước 4: Bác sĩ mở niêm mạc tiền đình mũi một hoặc hai bên, có thể qua trụ mũi để bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi. Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao vĩnh viễn, không bóng đỏ, ngoài ra còn tạo góc mũi nghiêng hợp lý cho dáng mũi ưng ý và hoàn hảo nhất.

Bước 5: Khâu lại vết thương, đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ sẹo, tiếp theo là băng ép hoặc nẹp mũi.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”4210″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][vc_column_text]

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S-LINE

Phương pháp nâng mũi Sline kết hợp với bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên đem lại kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Trước đây phương pháp nâng mũi chỉ đơn giản đặt sụn nhân tạo tại sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo của người Châu Á thường thấp tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, dày và to, lỗ mũi ngang do vậy một chiếc mũi sau khi thực hiện bằng phương pháp cũ thường chỉ cao, thẳng từ giữa hai mắt và lông mày đến đầu mũi mà không hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S-Line là tạo dáng mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S cân đối.

Nâng mũi S-Line được chia làm hai phần: 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ “sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn” rất thân thiện với cơ thể.Còn 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ. Dáng mũi Sline sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt. Và đây là nét cong hình chữ S tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp người Châu Á.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]