Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo – Hansoo

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo

cang-da-mat-noi-soi
Căng da mặt nội soi
Tháng Mười Hai 19, 2016
nang-mui-sun-mem
Phẫu thuật nâng mũi sụn mềm
Tháng Mười Hai 19, 2016
nang-mui-bang-sun-nhan-tao

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO

Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện nay thì phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được xem là một trong những phương pháp cơ bản và phổ biến nhất. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo khá an toàn và thời gian duy trì lâu. 

Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo chủ yếu là từ silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, silicon có ưu điểm là cho kết quả theo ý muốn với công dụng làm cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Các chất liệu sụn nhân tạo thường được sử dụng như Silicon định hình, thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor. Do đó phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo so với sụn tự thân thì chi phí tiết kiệm hơn và thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn, được khá nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp cho mình.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4085″ img_size=”600×350″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

NHỮNG AI THÍCH HỢP CHO THẨM MỸ MŨI

Tuổi từ 15 trở lên.

➤ Không hài lòng với tỉ lệ kích thước của mũi bạn so với một số cấu trúc khác trên mặt.

➤ Một chỗ gồ trên sống mũi.

➤ Đầu mũi đổ sụp hoặc sa trễ.

➤ Cánh mũi của bạn quá phồng ra ngoài (flare), lỗ mũi quá to, nền mũi quá rộng.

➤ Có vấn đề về việc thở liên quan đến các cấu trúc bên trong mũi.

➤Bạn nên là người khỏe mạnh, cân bằng về tâm lý và có cái nhìn thực tế về những mong muốn của mình.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4086″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][vc_column_text]

CÁCH THỨC THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO

❖ Trong trường hợp nâng cao mũi, miếng silicone dẻo loại y học được cắt tỉa từ miếng được đúc sẵn để cho phù hợp với mũi của bạn. Đó là một quá trình đòi hỏi trình độ nghệ thuật và công nghệ khoa học.

❖ Sau khi mũi bạn được gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi (được che giấu bên trong mũi) và tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán. Sau đó miếng silicone đã được gọt dũa sẽ được đưa vào mũi bạn và vết thương được đóng lại.

❖ Đôi khi trong một số trường hợp, bạn cũng có thể được đề nghị sử dụng một số chất liệu ghép tự thân như cân, mỡ, sụn…

❖ Trong trường hợp thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ cắt một miếng da hình trăng khuyết phía ngoài chân cánh mũi của bạn hoặc/và một miếng da hình thoi hoặc ngũ giác ở vùng nền mũi để thu hẹp nền mũi. Các vết thương được đóng cẩn thận 2 lớp và sẹo cuối cùng được che dấu nên hầu như không được nhìn thấy.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]