Phẫu thuật chỉnh hình cằm – Hansoo

Phẫu thuật chỉnh hình cằm

nang-chan-may
Nâng chân mày
Tháng Mười Một 15, 2016
tao-ma-lum-dong-tien-dong-dieu
Tạo má lúm đồng tiền, đồng điếu
Tháng Mười Một 16, 2016
phau-thuat-chinh-hinh-cam

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CẰM

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ thì mũi và cằm ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp nhìn nghiêng của khuôn mặt. Vì thế việc thay đổi hình dạng, kích thước cằm cũng quan trọng như mũi. Các bác sĩ thẩm mỹ cũng thường lưu ý xem xét và đề nghị chỉnh hình cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt. Khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết).

[/vc_column_text][vc_column_text]

CẰM LẸM LÀ GÌ?

Cằm lẹm là gì vẫn là một khái niệm còn nhiều người vẫn hay nhầm lẫn. Vậy cằm lẹm chính là cằm bị tụt vào trong so với chuẩn của khuôn mặt, làm khuôn mặt bị mất chuẩn cân đối.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH CẰM

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Phương pháp 1:

Đặt một miếng độn vào phía trước xương cằm tạo nên vẻ đầy đặn của cằm mà trong ngành giải phẫu học còn gọi là tạo lồi cằm, đường mổ thường được đi ở bên trong môi dưới nên không thấy sẹo bên ngoài sau phẫu thuật.

[/vc_column_text][vc_column_text]

Phương pháp 2:

Một phương pháp khác để tạo một chiếc cằm mà không phẫu thuật là dùng filler. Đây là phương pháp không đau tuy nhiên kết quả không bền. Thường chỉ trong khoảng 1 năm đến 3 năm và cũng không thể tạo hình dáng theo ý muốn như là khi sử dụng miếng cấy ghép.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3334″ img_size=”500×350″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình cằm:

[/vc_column_text][vc_single_image image=”3995″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]