Nâng cơ, xóa nhăn công nghệ Hifu – Hansoo

Nâng cơ, xóa nhăn công nghệ Hifu

dieu-tri-nam-mang-voi-lavienen-laser-3-1
Điều trị nám mảng với Thulium Laser
Tháng Mười Hai 16, 2016
phau-thuat-thu-nho-moi
Phẫu thuật thu nhỏ môi
Tháng Mười Hai 17, 2016
hifu1-1

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

NÂNG CƠ, XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ HIFU 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khi quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra, tất cả các lớp ở mặt như: da, mỡ dưới da, cân, cơ và cả xương đều bị thay đổi, đặc biệt lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông bị nhão, dãn ra. Với kĩ thuật mổ căng mặt hiên đại, lớp SMAS đã được tập trung “gia cố”nên rất hiệu quả, song nguy cơ rủi ro cao. Vì thế các phương pháp làm đẹp không xâm lấn đã phát triển mạnh, tiêu biểu là phương pháp nâng cơ, xóa nhăn công nghệ HIFU được coi là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, hiệu quả ngay chỉ sau 1 lần điều trị.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

CÔNG NGHỆ HIFU LÀ GÌ ?

HIFU là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, thế hệ mới, được Cục quản lý dược thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ, giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, không cần động tới dao kéo.

Công nghệ HIFU thế hệ mới nhất có thể thay thế cho các hệ thống trước đây và được cải tiến tốt hơn, khắc phục những nhược điểm của các công nghệ cũ, tác động sâu hơn tạo hiệu quả khác biệt ngay sau khi điều trị, nhanh chóng, dễ dàng, không đau.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3881″ img_size=”500×300″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

NĂNG LƯỢNG SIÊU ÂM HỘI TỤ HIFU LÀ GÌ?

+ Hifu với năng lượng sóng siêu âm tác động trực tiếp và tập trung đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da nhằm kích thích sản sinh Collagen. Công nghệ HIFU còn được gọi là công nghệ điều trị không xâm lấn.

+ Năng lượng siêu âm hội tụ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu nhất từ 3.0 – 4.5mm trong cấu trúc da, độ sâu quan trọng để sản sinh nhiều nhất Collagen và Elestin. Độ sâu này cũng chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA đã chứng nhận.

+ Mức nhiệt này cũng làm lớp cơ dưới da nóng lên, khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc sau 1 lần trị liệu một cách rõ rệt.

+ Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

HOẠT ĐỘNG NÂNG CƠ, XÓA NHĂN CÔNG NGHỆ HIFU

HIFU sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ cường độ cao để tác động sâu, chính xác vào vùng mặt để sản sinh collagen, kích thích quá trình tự táo tạo collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ đó vùng da lỏng lẽo sẽ được săn chắc và cải thiện 1 cách hiệu quả.

Sự lão hoá của collagen theo độ tuổi là nguyên nhân gây nên tình trạng da nhũng, chùng cơ chảy xệ. Do đó, để khắc phục hiện tượng này, các nhà khoa học đã khẳng định cách tăng cường Collagen an toàn và chính xác chính là kích thích hệ thống Collagen sẵn có trong da. Bằng mức nhiệt cao từ năng lượng siêu âm hội tụ HIFU sẽ làm các cơ chùng nhão lập tức co và săn chắc lại.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

KHÁC BIỆT CÔNG NGHỆ HIFU VỚI CÔNG NGHỆ KHÁC

Công nghệ vượt trội : HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ với độ đạt đến độ sâu tốt nhất và đạt mức nhiệt độ tối ưu nhất cho sự sản sinh collagen và elastin. Duy nhất chỉ có HIFU mới đạt đến độ sâu tối ưu này và cho mức nhiệt độ hoàn hảo nhất, tác động chính xác và nhanh chóng xuống vùng da cần điều trị.

Cho da căng đầy không dao kéo : HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cóthể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da cómức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy, gợi cảm mà không tác động bằng dao kéo.

Hiệu quả lâu dài : Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6- 24 tháng. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 2-3 tháng sau lần sử dụng đầu tiên.

An toàn tuyệt đối : HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, cho hiệu quả cao hơn những máy khác dù có năng lượng cao hơn, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau, tình trạng da bỏng đỏ, phù nề như các phương pháp thông thường.

[/vc_column_text][vc_column_text]

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Thời gian điều trị khoảng 45’- 60′ tùy diện mạo và mức độ da cần điều trị, hoàn toàn không mất thời gian nghĩ dưỡng, phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3895″ img_size=”500×450″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]