Nâng chân mày – Hansoo

Nâng chân mày

cat-mi-tren
Cắt mí mắt trên
Tháng Mười Một 15, 2016
phau-thuat-chinh-hinh-cam
Phẫu thuật chỉnh hình cằm
Tháng Mười Một 16, 2016
nang-chan-may

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHẪU THUẬT NÂNG CHÂN MÀY

Nâng chân mày hay treo chân mày là một trong phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Với các tác động của yếu tố môi trường cùng với sự lão hóa theo tuổi thường trên 40 tuổi sẽ làm cho sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán yếu đi và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày sẽ thấp hơn vị trí chân mày lúc trẻ. Nếu chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt, thời gian sau vị trí chân mày sẽ sụp nhiều hơn và gây ra hiện tượng sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, buồn, già hơn rất nhiều. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều.

[/vc_column_text][vc_column_text]

ĐỐI TƯỢNG CẦN PHẪU THUẬT NÂNG CHÂN MÀY

Mắt có nhiều nếp nhăn vùng đuôi mắt.

Sụp mi mắt do lão hóa.

Vị trí chân mày bị hạ thấp hoặc quá gần mắt.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4396″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][vc_column_text]

QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG CHÂN MÀY

Phẫu thuật nâng chân mày là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 30 phút và bạn có thể quay trở lại làm việc ngay sau khi phẫu thuật. 

Bước 1: Vẽ và tạo dáng chân mày cho phù hợp khuôn mặt.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4388″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][vc_column_text]

Tóm lại phẫu thuật thẩm mỹ nâng chân mày là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến, đơn giản và nhẹ nhàng nhưng cho hiệu quả cao, bạn sẽ thấy rõ khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn 5 đến 10 tuổi ngay sau phẫu thuật nâng chân mày.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]