Hút mỡ bụng – Hansoo

Hút mỡ bụng

phau-thuat-keo-dai-mui-ngan
Phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài mũi ngắn
Tháng Mười Một 24, 2016
tham-my-lam-dep-vung-kin
Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín
Tháng Mười Một 25, 2016
hut-mo-bung

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

HÚT MỠ BỤNG

[/vc_column_text][vc_column_text]

Bước sang tuổi trung niên, cơ thể con người tích tụ lượng mỡ dư thừa, do chế độ ăn uống không hợp lý, hoặc do quá trình sinh nở, cộng thêm một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng không mong muốn cho vóc dáng của bản thân. Để được bụng thon, eo thon phụ nữ ở mọi lứa tuổi ngoài việc tập luyện, kiêng cử ăn uống còn có giải pháp hút mỡ an toàn. Thế nhưng, trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ thì câu hỏi: Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật ở đâu đẹp? Phương pháp nào an toàn? Giá cả phẫu thuật ra sao?,… luôn là điều mà bao nhiêu người muốn tìm hiểu trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng.

Đến với Hansoo Academy & Beauty Clinic các bạn có thể yên tâm về các vấn đề đó. Với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật và đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại Hansoo Academy & Beauty Clinic mỡ bụng của bạn sẽ biến mất hoàn toàn chỉ trong thời gian ngắn.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4261″ img_size=”650×450″ alignment=”center” style=”vc_box_outline”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp sử dụng nhiệt lượng Laser để tiêu hủy trực tiếp tế bào mỡ. Mỡ sẽ hóa lỏng thành dầu được đưa ra khỏi cơ thể bằng ống hút nội soi, một phần nhỏ khác sẽ được đào thải qua thực bào. Không ngừng lại ở đó, nhiệt lượng từ laser sẽ sắp xếp lại collagen dưới da làm săn chắc vùng da được điều trị. Da ở vùng được điều trị sẽ không bị trường hợp chùng, nhão, thừa do mất tế bào mỡ bị mất đi đột ngột.

Trước, trong và sau quá trình hút mỡ không phẫu thuật bạn sẽ được bạn sẽ liên tục kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cơ thể hoàn toàn ổn định và không bị sốc khi bị tiêu hao mỡ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT

Không đau, không chảy máu.

Không để lại sẹo như phương pháp hút mỡ cổ điển.

Mổ nội soi nên vết mổ cực nhỏ, nhanh hồi phục.

Giảm ngay tức thì từ 6 – 14 cm mỡ vùng bụng.

Da săn chắc, mịn màng không chảy xệ, nhão da.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4263″ img_size=”500×250″ alignment=”center” style=”vc_box_outline”][/vc_column][/vc_row]