Điêu khắc chân mày 6D – Hansoo

Điêu khắc chân mày 6D

phun-may-ngang-3d
Phun chân mày ngang (3D)
Tháng Mười Một 21, 2016
theu-chan-may
Thêu chân mày
Tháng Mười Một 21, 2016
dieu-khac-chan-may

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Đối với những khách hàng lông mày quá mỏng và không đều, bên cao bên thấp, lợt hoặc mất lông do treo chân mày nên áp dụng kỹ thuật này vì độ thật của sợi lông vừa mỏng, vừa mềm mại, mọc tự nhiên nên cũng được tuổi Teen, khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng. Đây là kỹ thuật mới nhất, thời gian thực hiện rất nhanh và nhẹ nhàng. Kỹ thuật này đẹp tự nhiên và rất thật, tạo từng sợi lông mày có gốc có ngọn mềm mại, nhất là đối với Nam giới nên áp dụng kỹ thuật này vì nó rất thật và sống động.

Điêu khắc chân mày 6D là hình thức dùng máy khắc sợi kết hợp với mực màu thiên nhiên. Kỹ thuật viên sẽ dùng máy để tạo ra những sợi lông bằng mực điêu khắc đi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Sợi khắc sẽ được đi xen với nhau tạo thành dáng mày hoàn chỉnh hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

• Tạo ra những sợi lông mày như lông mày thật một cách tự nhiên giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Phù hợp với những dạng lông mày nhiều lông ở phần đầu nhưng thiếu phần đuôi.

• Tiết kiệm được thời gian trang điểm.

• Trong trường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo sợ trôi màu mày mới vẽ. Nhờ vào công nghệ điêu khắc 6D mà quý ông và phụ nữ luôn giữ lại dáng mày tự nhiên và giúp bạn luôn tự tin.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4552″ img_size=”600×350″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY 6D

Bước 1: Tư vấn

Với lông mày nhợt nhạt, không có lông, hoặc thiếu đuôi thì cả nam lẫn nữ rất ngại trong giao tiếp, chính vì điều đó với kỹ thuật điêu khắc 6D sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin với những sợi lông mày điêu khắc rất tự nhiên giống hệt với các sợi lông mày thật.

Bước 2: Tạo dáng

Trước khi tiến hành vẽ kỹ thuật viên sẽ nhận dạng khuôn mặt tròn, xoan, góc cạnh,… và thiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Pha màu tự nhiên

Với công nghệ độc quyền Hansoo cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiết xuất 100% từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt. Khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không trổ xanh, đỏ và được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày.

Bước 4: Gây tê

Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt. Sau đó làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp xịt thuốc tê lên toàn bộ 2 chân mày, đợi khoảng 5-10 phút.

Bước 5: Khắc lông mày

– Tiến hành khắc sợi xen lẫn với sợi lông mày thật, các sợi khắc phải đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi khắc được đi từ phần đuôi và nhẹ dần khi đến đầu lông mày.

– Chúng ta dùng bông gòn lau nhẹ lướt qua, kế tiếp đó là cứ đi lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi điêu khắc mềm mịn dưới lớp da.

– Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

Bước 6: Săn sóc sau khi điêu khắc

– Sử dụng vaseline trong vòng 5 ngày liên tục.

– Giữ vệ sinh vùng điêu khắc, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết khắc.

– Sau 3-5 ngày vùng phun lông mày sẽ bong tróc nhẹ.

[/vc_column_text][vc_column_text]

KẾT QUẢ SAU THẨM MỸ

Sau 30 phút khách hàng sẽ sở hữu một cặp lông mày mới tự nhiên hoàn toàn, đảm bảo không đau, không sưng, không chảy máu.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4553″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]