Cắt mắt Hàn Quốc – Hansoo

Cắt mắt Hàn Quốc

bam-mi-han-quoc
Bấm mí Hàn Quốc
Tháng Mười Một 22, 2016
tham-my-nguc-to-chay-xe
Thẩm mỹ ngực to, chảy xệ
Tháng Mười Một 23, 2016
cat-mat-han-quoc

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

CẮT MẮT HÀN QUỐC

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn khắc phục mí mắt bị xệ xuống do quá trình lão hóa, khi đó sự sa trễ túi mỡ và sự lão hóa da vùng mi mắt sẽ làm cho bạn trông già hơn, vẻ mặt u buồn, mệt mỏi hơn. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là lựa chọn tối ưu cho những người bị sụp mí (dư da hoặc dư mỡ).

Cấu tạo của mi mắt

Mí mắt bao gồm các lớp: da, cơ, mỡ và các túi mỡ quanh mắt. Theo thời gian, tuổi tác và tác động của các yếu tố môi trường như ánh nắng mặt trời, làm giảm tính đàn hồi của các cấu trúc vùng quanh mắt, làm cho da bị chùng xuống gây sụp mí và các túi mỡ quanh mắt sẽ bị sa trễ.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4375″ img_size=”550×200″ alignment=”center” style=”vc_box_shadow”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CẮT MẮT HÀN QUỐC

➤ Đối với mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mi mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mí mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.

➤ Đối với những mắt bị sụp mí (dư da hoặc dư mỡ) phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhằm loại bỏ da dư và mỡ dư. Sau khi cắt mắt sẽ giúp làm tươi trẻ, mất hẳn sụp mí và vẻ u sầu của đôi mắt bạn trước đó.

[/vc_column_text][vc_column_text]

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT MẮT HÀN QUỐC

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc thường kéo dài khoảng 20-30 phút.

➥ Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ đúng phần da dư và ranh giới của bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt.

➥ Tiến hành sát trùng và tiêm tê tại khu vực phẫu thuật. Sau đó Bác sĩ sẽ rạch da theo đúng đường đã vẽ.

➥ Cắt bỏ da thừa và cơ: Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da dư và một phần cơ vòng mí mắt.

➥ Loại bỏ mỡ thừa sa trễ: Sau khi bộc lộ túi mỡ, Bác sĩ sẽ dùng kelly kẹp và lấy đi phần mỡ sa trễ.

➥ Khâu da: Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”4376″ img_size=”600×450″ alignment=”center” style=”vc_box_shadow”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_column_text]

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CẮT MẮT HÀN QUỐC

❖ Mắt bạn sẽ sưng bầm trong hai ngày đầu và giảm dần ngay sau đó.

❖ Chỉ sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày.

❖ Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

❖ Mắt bạn sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên sau 2 tuần.

❖ Điều quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo cho mí mắt đẹp tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh như chưa từng qua phẫu thuật.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image image=”3354″ img_size=”700×500″ alignment=”center”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]