Bấm mí Hàn Quốc – Hansoo

Bấm mí Hàn Quốc

theu-chan-may
Thêu chân mày
Tháng Mười Một 21, 2016
cat-mat-han-quoc
Cắt mắt Hàn Quốc
Tháng Mười Một 23, 2016
bam-mi-han-quoc

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

BẤM MÍ HÀN QUỐC

[/vc_column_text][vc_column_text]

Một đôi mắt to tròn với 2 mí rõ rệt sẽ giúp cho gương mặt bạn trông rạng rỡ, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, những chị em sở hữu mắt một mí, mí lót hoặc mí mắt to nhỏ không đều thường cố gắng tìm cách che dấu khuyết điểm của mình bằng cách kẻ mắt, dán mí, đeo lens cho mắt trông to, mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là những giải pháp lâu dài, thậm chí khá tốn kém và mất thời gian. Bằng kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, Công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên cho những trường hợp mắt 1 mí, mí lót. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

 Rất nhiều người có nhu cầu bấm mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả vĩnh viễn và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

Phương pháp bấm mí được nhiều người lựa chọn còn do thời gian tiến hành nhanh (chỉ từ 15 đến 20 phút). Điều kiện để bấm mí là da ở vùng mi mắt không bị chùng hay không thừa nhiều, không có bọng mỡ.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4349″ img_size=”600X200″ alignment=”center” style=”vc_box_shadow”][vc_column_text]

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo ra nếp mí mới. Đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ cùng bạn trao đổi lựa chọn cung mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên không gây đau, không tốn thời gian bình phục. Bên cạnh đó, bấm mí không gây tổn thương cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”4350″ img_size=”600×400″ alignment=”center”][vc_column_text]

Tuy nhiên, phương pháp này thích hợp với những người dưới 30 tuổi, không có hoặc có ít da thừa, mỡ thừa. Nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng ở mí mắt muốn làm mắt hai mí, trước tiên cần phải cắt bỏ da chùng, sau đó mới tạo mí bằng phương pháp cắt mí.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn y tế.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]